Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Online Support

 • Phòng KD Dự Án (Mr.Lâm)

  08.35886496 - 098 3030039
 • Phòng Kinh Doanh (Ms.Hiền/Ms.Ni)

  08.22464699 - 090.2377537 091.8206039 - 091.7762008 091.4206039 - 091.9406039 094.5353039 - 094.3353039
 • On-line Product Services

  08.22464699 - 091.8206039
 • Khiếu Nại Khách Hàng (Mr.Phương)

  098.9369616 - 091.9769616

Phone :

 • (84.8) 35886496     (84.8) 22464699

Fax : (84.8) 3588 6505

Công trình đã cung cấp

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 16

Truy cập trong ngày: 48

Lượt truy cập: 339825


1. Cơ sở của Chính sách Bảo vệ Thông tin Cá nhân của Catvanloi, Ltd.

Catvanloi., Ltd. (sau đây gọi tắt là “CVL”), với tư cách là một nhà cung cấp toàn cầu có thể cung cấp những giải pháp toàn diện về thiết bị điện công nghiệp, phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin sản phẩm của chúng tôi và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, CVL luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin nói trên. Từ cơ sở đó, CVL sẽ cố gắng tạo ra những quy tắc và thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân trong phạm vi công ty, cũng như để vạch ra một chính sách về quyền riêng tư và phổ biến chính sách đó một cách rộng rãi đến các thành viên ban lãnh đạo và nhân viên của CVL. Hơn nữa, CVL sẽ tạo mọi điều kiện để công chúng có thể dễ dàng tiếp cận chính sách về quyền riêng tư của công ty. CVL sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.

2. Chính sách Bảo vệ Thông tin Cá nhân của CVL

 1. Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng. 
  CVL sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các công nhân ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân, và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân để áp dụng một cách thích hợp và bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.
 2. Thu thập, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân và nghiêm cấm sử dụng thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu. 
  Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, CVL sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân dành cho mỗi loại doanh nghiệp, đồng thời bằng cách tuân thủ những quy tắc của chúng tôi về việc thu thập, sử dụng hoặc cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, CVL sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.
 3. Triển khai các biện pháp đánh giá mức độ an toàn và sửa chữa sai sót. 
  Để đảm bảo tính chính xác và an toàn của thông tin cá nhân, theo các quy tắc về bảo an thông tin, CVL sẽ triển khai nhiều biện pháp đánh giá khác nhau như quản lý truy cập thông tin cá nhân, hạn chế các phương tiện truyền bá thông tin cá nhân ra bên ngoài công ty và ngăn chặn sự truy cập không thích đáng từ bên ngoài công ty, và sẽ nỗ lực hết sức nhằm ngăn chặn sự rò rỉ, thất thoát hoặc hủy hoại thông tin cá nhân. Ngoài ra, khi phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc đánh giá mức độ an toàn, CVL sẽ xác minh nguyên nhân để đưa ra những biện pháp sửa chữa phù hợp.
 4. Tuân thủ pháp luật và các quy định. 
  CVL sẽ tuân thủ pháp luật, các hướng dẫn và quy định khác về việc xử lý thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, CVL cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng chúng tôi về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.
 5. Tôn trọng các quyền của cá nhân sở hữu thông tin. 
  Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, CVL sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.

3. Phạm vi Áp dụng

Tài liệu “Về Vấn đề Bảo vệ Thông tin Cá nhân” này trình bày cách CVL xử lý tất cả các thông tin cá nhân trong các hoạt động của công ty.

4. Mục đích Thu thập

 1. Liên quan đến các hoạt động kinh doanh chính của CVL, chúng tôi sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích. Khi yêu cầu quý khách hàng cung cấp thông tin, CVL sẽ trình bày rõ mục đích sử dụng để được sự đồng ý của quý khách hàng.
 2. CVL sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.


Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của CVL
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho bạn thông tin về thông tin sản phẩm mới nhất & các cập nhật trên Website của chúng tôi
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của CVL.

5. Yêu cầu chỉnh sửa Thông tin Cá nhân

Khi quý khách hàng muốn yêu cầu tiết lộ, sửa đổi, thêm, xóa, ngừng sử dụng, ngừng cung cấp cho bên thứ ba, hoặc thông báo mục đích sử dụng thông tin cá nhân của mình (sau đây được gọi là "tiết lộ v.v...") do CVL nắm giữ, hoặc muốn khiếu nại, thì quý khách hàng cần tuân theo các quy trình đã định để thực hiện yêu cầu của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

CVL sẽ sử dụng các biện pháp cần thiết để không tiết lộ thông tin về Bạn. CVL sẽ không cung cấp hoặc tiếp lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác biết thông tin của Bạn để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo hay tiếp thị của họ nếu không được sự cho phép của Bạn. Tuy nhiên CVL được quyền tiết lộ thông tin của Bạn trong trường hợp CVL tin chắc rằng việc tiết lộ thông tin là cần thiết một cách hợp lý (a) để tuân thủ pháp luật; (b) để tuân thủ các thủ tục tố tụng; (c) để thực thi điều khoản của Chính sách Bảo mật; (d) để trả lời các khiếu nại, khiếu kiện rằng bất kỳ thông tin nào trên website vi phạm quyền của bên thứ ba; hoặc (e) để bảo vệ lợi ích hợp pháp của CVL hoặc người khác.

7. Thông tin Liên hệ

Đối với các câu hỏi về tài liệu này ngoại trừ yêu cầu tiết lộ v.v… thông tin cá nhân và khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau.

Gửi thư đến Projectsale@catvanloi.com Sale@catvanloi.com hoặc Gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 5555 49
 
 

Sản phẩm cung cấp

Ty ren TY8/Ty treo/Thanh ren mạ kẽm chất lượng cao. Ty ren TY8/Ty treo/Thanh ren mạ kẽm Đường kính: M6 ~ M20 Bước ren: 1 ~ 2 mm Chiều dài: 1000 ~ 4000 mm Xử lý bề mặt: Xi trắng xanh, xi 7 màu.
Co ngang máng lưới - wire mesh tray 90°-100/150mm CVL - Horizonal bend 90-100/150mm for wire mesh tray, cable basket tray
Khớp nối ống trơn CVL được sử dụng với ống thép luồn dây điện trơn EMT,E.
Co ngang máng lưới - wire mesh tray 90°-450/500mm (CVL-Horizonal Bend 450/500 mm for wire mesh tray/Cable basket tray) Ms Hiền 0902377537/ 0917762008.
Co tròn 90° máng lưới - wire mesh tray (CVL-Radian Bend for wire mesh tray/Cable basket tray) Ms Hiền 0902377537/ 0917762008
Co cong ống thép luồn dây điện 90° CVL - Steel Conduit Elbow 90
Co 4 ngã máng lưới - wire mesh tray ( CVL-Cross Joint for wire mesh tray/Cable basket tray) Ms Hiền 0902377537/ 0917762008
Co cong ống thép luồn dây điện 45° CVL - Steel Conduit Elbow 45
Đầu nối ống ruột gà lõi thép với hộp điện, thiết bị kín nước CVL - Straight Liquid tight Flexible Connector JISC8350
Kẹp nối máng lưới - wire mesh tray KK28 là sản phẩm khay cáp dạng lưới là sản phẩm mới hiện nay thay thế dần cho thang cáp.Kẹp nối máng lưới - wire mesh tray KK28 là giải pháp tài chính thay thế hàng nhập Cablofil tại TPHCM ...
Kẹp khóa nhanh máng lưới - wire mesh tray FLK CVL Made in Vietnam. Kẹp khóa nhanh máng lưới - wire mesh tray FLK CVL là sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn khi sử dụng.
Kẹp nối nhanh máng lưới - wire mesh tray SPL - Thanh gia cố máng lưới
Thanh treo máng lưới - wire mesh tray Omega CVL - Omega bar for wire mesh tray, cable basket tray
Kẹp móc treo máng lưới - wire mesh tray HKS CVL - Hanging hooks for wire mesh tray, cable basket tray
Tay đỡ máng lưới - wire mesh tray RFB CVL - Return Flag Bracket for wire mesh Tray, cable basket tray
Đầu nối ống ruột gà và ống thép trơn loại thường CVL - Combination coupling FLexible & CVL Steel Conduit Connector
Khớp nối ống thép luồn dây điện ren thẳng CVL - Coupling for Threaded steel conduit
Chân chống 50 máng lưới - wire mesh tray FSD CVL - Floor stand for wire mesh tray
Kẹp hình nhện máng lưới - wire mesh tray SPB (CVL-Spider Braket for Wire Mesh Tray/Cable basket tray) Ms Hiền 0902377537/ 0917762008.
Chia Máng Lưới DVR (CVL-Divider for wire mesh Tray/Cable basket tray) Ms Hiền 0902377537/ 0917762008.
Nắp máng lưới - wire mesh tray CVR CATVANLOI CONDUIT (cover for wire mesh tray/Cable basket tray)
Thanh chống đa năng có đục lỗ CVL, Slotted UniStrut, C Channel là sản phẩm đạt chứng chỉ BS EN ISO 1461:1999
Kẹp xà gồ, kẹp dầm treo ty gang đúc CVL, Beam Clamp
Kẹp xà gồ, kẹp dầm treo ty CVL dùng tải nặng, Heavy duty Beam Clamp
Kẹp xà gồ, kẹp dầm treo đèn CVL, Suspending Beam Clamp
Kẹp xà gồ chữ C 2 lỗ CVL, ứng dụng đặc điểm kẹp chữ C 2 lỗ, giá kẹp xà gồ chữ C
Ứng dụng, đặc điểm kẹp giữ ống CR. Kẹp giữ ống CR CVL đạt chứng chỉ thử tải tải Quatest No.3
Kẹp treo ống PCCC CVL, ứng dụng đặc điểm kẹp treo ống, giá kẹp treo ống
Kẹp treo ống luồn dây điện, ống gió mềm CVL, Macrofix Hanger
Ứng dụng đặc điểm kẹp giữ ống chữ U,thông tin liên hệ, giá cả, mua bán kẹp giữ ống vui lòng truy cập website.
Kẹp treo ống dùng cho thanh chống đa năng CVL, One piece Strut Clamp
Kẹp treo ống luồn dây điện PCCC CVL, Swivel Loop Hanger
Kẹp treo ống thép luồn dây điện PCCC dạng CLEVIS CVL, Clevis Pipe Hanger for steel conduit, Fire fighting systems
Kẹp treo SKI dùng cho thanh chống đa năng CVL, SKI Clip for unistrut
Tắc-kê đạn CVL, Drop In Anchor
Tắc-kê tường CVL, Bolt Anchor
Khớp nối ty ren CVL, Coupling Nut for thread rod
Tắc kê chuồn dùng cho bê tông CVL loại chịu tải nặng, Heavy duty Concrete Insert
Khớp nối liên kết cho ống thép luồn dây điện IMC CVL - Conduit Union coupling/Erickson Coupling for IMC, RSC steel conduit
Tán ren ngoài cho ống thép luồn dây điện CVL, Brass Male Bushing, Conduit nipples for steel conduit
Đai nối cho ống thép luồn dây điện CVL, Bushing for steel conduit
Đai nối nhựa cho ống thép luồn dây điện ren CVL, PVC Bushing for Steel Conduit
Tán ren trong cho ống thép luồn dây điện CVL, lock nut for steel conduit
Kẹp ống thép luồn dây điện không đế 2 lỗ tròn CVL, Two hole trap, Saddle two holes without base for steel conduit
Nút bịt ống thép luồn dây điện ren, Close up Plug for IMC, RSC Conduit
Đầu nối chia cáp CVL, Threaded Service Entrance Cap
Đầu bịt ống thép ruột gà luồn dây điện CVL, Metal Ferrule Flexible Conduit

Cam kết khách hàng

 ống thép luồn dây điện  Các sản phẩm của Cát Vạn Lợi Company với giá cả cạnh tranh & dịch vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

 ống thép luồn dây điện  Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm ống thép luồn dây điện, phụ kiện ngành điện & dịch vụ nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

 ống thép luồn dây điện  Giao hàng, sản phẩm trong thời gian ngắn nhất đáp ứng tốt nhất tiến độ thi công.

 ống thép luồn dây điện  Luôn duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua những sản phẩm của Cát Vạn Lợi Co.,Ltd được gia tăng giá trị trong chất lượng và dịch vụ.

 ống thép luồn dây điện  Nhân viên Cát Vạn Lợi Copany luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp.

 ống thép luồn dây điện  Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh của Cát Vạn Lợi Copany.

 ống thép luồn dây điện  Cam kết định kỳ đào tạo cho đôi ngũ cán bộ công nhân viện nâng cao trình độ nhằm thoả mãn nhu cầu và mong đợi hợp lý của khách hàng.

 ống thép luồn dây điện  Cát Vạn Lợi Copany luôn luôn quyết tâm cải tiến Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng phù hợp với tiêu chuẩn để nâng cao thương hiệu ống thép luồn dây điện CVL® ngày càng bền vững.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001
CVL Steel conduit & Fittings / Pipe Hangers
 • 1